5 lý do khiến các nhà đầu tư lựa chọn Vinpearl Beach Front

Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Condotel Lê Thánh Tôn, tập đoàn Vingroup đã đáp ứng mong đợi và kỳ vọng của khách hàng với sản phẩm tiếp theo tại thành phố Nha Trang mang tên Condotel Trần Phú. Đây là dự án đi sau nên kế thừa được những điểm ưu việt cũng như khắc phục những điểm hạn chế của dự án đi trước. Nếu là nhà đầu tư thông minh, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn đầu tư tại dự án này bởi lẽ:

Xem thêm dự án chung cư Anland lake view tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

 Vị trí Vinpearl Beach Front không thể đẹp hơn

Tọa lạc tại số 76-78 đường Trần Phú, một trong những tuyến đường đẹp nhất tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dự án Vinpearl Condotel Trần Phú được giới chuyên gia nhận định là vị trí cực kỳ đắc địa, mang lại rất nhiều lợi thế kết nối cho các chủ nhân. Từ vị trí dự án, bạn chỉ mất:

  • 5 phút để tới trung tâm thành phố (cách khoảng 2km)
  • 35 phút để tới sân bay quốc tế Đà Nẵng (khoảng cách 40km)

Khu đất hình thành lên dự án có hình chữ nhật nên nhiều khả năng chủ đầu tư sẽ kiến thiết dự án này theo hình khối chữ “L ngược” nhằm tối ưu cả về tầm view hướng biển cũng như thiết kế căn hộ.

Phối cảnh Beachfront Condotel

Chi phí đầu tư căn hộ Condotel Trần Phú thấp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng bởi mọi nhà đầu tư đều rất quan tâm đến vấn đề chi phí.Tọa lạc tại vị trí đắc địa, có tiềm năng sinh lời cao là thế nhưng chi phí cho việc sở hữu căn hộ Vinpearl  Beach Front lại không hề cao. Bên cạnh đó, với chính sách ưu đãi cực kỳ có lợi cho người mua, khách hàng sẽ rất yên tâm vì được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi chỉ 0% trong 12 tháng đầu tiên. Cùng với đó là chương trình cho thuê lại với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% từ kinh doanh cho thuê đã khiến  cho mọi nhà đầu tư đều không thể bỏ lỡ.

Chi tiết về dự án chung cư An Bình Homeland, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Khả năng tăng giá của căn hộ Vinpearl Condotel Trần Phú cao

So sánh với giá bán bình quân các căn hộ khách sạn trong khu vực và trên thế giới có thể thấy hiện tại, mức giá của loại hình sản phẩm này thấp hơn đến 20-30%. Chính vì thế, trong tương lai, tiềm năng tăng giá của Vinpearl Beach Front gần như là điều tất yếu.

Tiện ích vinpearl beachfront Condotel

Chính sách chia sẻ lợi nhuận khủng lên tới 85%

Chủ đầu tư cam kết với chủ sở hữu căn hộ Vinpearl Beach Front chính sách chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê. Như vậy, tính sơ sơ thì mỗi năm khách hàng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận không nhỏ mà lại rất ổn định.

Đặc quyền tặng đêm nghỉ dưỡng và trao đổi

Không chỉ được hưởng sự gia tăng lợi nhuận đầu tư tại dự án một cách dễ dàng mà các chủ nhân còn được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm tại hệ thống các resort 5 sao thuộc hệ thống Vinpearl. Các chủ nhân cùng gia đình còn có thể thay đổi địa điểm các đêm nghỉ với hình thức trao đổi. Qúy khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

Tham khảo thêm dự án An Bình Homeland nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tại website: https://anbinh-homeland.vn/

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE