Bất động sản Việt Nam sắp đón “làn sóng” đầu tư Condotel

Condotel là một loại hình bất động sản được hình thành từ lâu tại các nước phát triển và là một kênh đầu tư sinh lời khá hấp dẫn. Loại hình  này mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng lại nhận được sự ủng hộ lớn của các chủ đầu tư và nhà đầu tư. Đây là một loại hình bất động sản có sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn mới và được kỳ vọng là phương án đầu tư hiệu quả trong tương lai.

Vinpearl Condotel Nha Trang là một trong những bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư dài hạn từ trước đến nay. Theo nhận định của các nhà đầu tư, khoản lợi nhuận ổn định và bền vững mà Vinpearl Empire Condotel đem lại cho các nhà đầu tư ngay cả khi thị trường đang trong giai đoạn trì trệ, tăng trưởng kém là nguyên nhân chính khiến họ ưu ái dự án này.

vinpearl condotel

Bất động sản Việt Nam sẽ chào đón “làn sóng” đầu tư Condotel

Trước khi Vingroup đầu tư vào Nha Trang, thành phố này cũng đã có một vài dự án Condotel, khách sạn nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nghỉ dưỡng của du khách tới đây. Sắp tới, ông lớn của thị trường địa ốc Việt Nam sẽ chính thức khai thác 2 dự án Condotel Nha Trang hoành tráng của mình là Vinpearl Empire Condotel (44-46 Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beach Front Condotel (76-78 Trần Phú) hứa hẹn đều là những dự án tầm cỡ trong khu vực.

Không chỉ được xây dựng tại một vị trí vô cùng đẹp và đắc địa, thiết kế mở thoáng đạt, các tiện ích hiện đại và cao cấp mà Vinpearl Condotel Nha Trang còn hút khách bởi đặc quyền sở hữu lâu dài của chủ sở hữu. Với hình thức sở hữu lâu dài, khách hàng có thể khai thác tối đa khả năng sinh lời của các căn hộ và như theo cam kết của chủ đầu tư là 10%/năm trong 5 năm đầu tiên. Cam kết này khẳng định khả năng thu hồi vốn nhanh của Vinpearl Condotel Nha Trang. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm tin tưởng để xuống tiền cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE