Bí quyết để đầu tư Condotel Vinpearl Empire hiệu quả!

Đối với nhà đầu tư bất động sản đã và đang có ý định đầu tư vào dự án Vinpearl Empire của tập đoàn bất động sản danh tiếng nhất Việt Nam, một trong những sản phẩm chiến lược và mở ra xu hướng đầu tư mới tại thị trường địa ốc, chúng tôi có một vài chia sẻ nho nhỏ cho quý vị!

Thực tế, bài viết này không để trả lời cho câu hỏi, đầu tư Condotel Vinpearl Empire có hiệu quả hay không? Mà chúng tôi chỉ coi đây là một vài chia sẻ nhỏ nhỏ hy vọng có thể đem lại được một vài thông tin giá trị cho nhà đầu tư.

Trên thế giới, loại hình đầu tư đã xuất hiện khá lâu, và tại Việt Nam, không phải chỉ khi dự án Empire xuất hiện người ta mới biết đến khái niệm này. Cho nên, có không ít nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư và gặt hái những thành công nhất định khi đầu tư vào loại hình này. Cũng không ai trong số họ khẳng định hay trả lời được câu hỏi có hay không? nên hay không nên?

vinpearl-condotel-nha-trang

Những yếu tố quan trọng để đầu tư Condotel Vinpearl Empire hiệu quả!

Bí quyết để đầu tư Condotel Vinpearl Empire hiệu quả!

Trước hết, phân tích về yếu tố chủ đầu tư dự án

Không phải nói nhiều về chủ đầu tư này – Tập đoàn Vingroup – một trong những tên tuổi quá quen thuộc tại thị trường địa ốc Việt Nam với những dự án vào loại nhất nhì cả nước như: Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Central Park… Trong năm 2015, đơn vị này vinh dự đứng trong Top thương hiệu bất động sản giá trị nhất được định giá lên tới 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam được bình chọn bởi Hãng tư vấn định giá uyy tín thương hiệu Brand Finance. Trong top 10, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Như vậy có thể khẳng định, đầu tư vào sản phẩm của Vinhomes khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Chọn chủ đầu tư uy tín chính là “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định đầu tư vào một dự án. Khi nhà đầu tư mua một sản phẩm bất động sản kết hợp linh hoạt của quyền sở hữu một căn hộ trong một khung cảnh khách sạn, với việc được xây dựng và phát triển và hoạt động như một loại hình mới, độc lập và được vận hành như một khách sạn cao cấp 5 sao thì việc chọn chủ đầu tư dự án là hết sức quan trọng và đáng lưu tâm.

Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến doanh thu như thế nào?

Anh Hoàng, một nhà đầu tư Condotel cho biết, đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, để đầu tư và sinh lời tốt thì yếu tố vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công. Với một dự án hội tụ được cả về yếu tố vị trí địa lý tốt, đắc địa và tiềm năng khai thác du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Empire của Vingroup thì việc lấy đầy tỷ lệ căn hộ hàng tháng là cực kỳ thuận lợi. Điều này, không chỉ có lợi cho nhà quản lý mà con đem lại một nguồn thu vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Dự án được bàn giao cho chủ sở hữu đầy đủ mọi tiện ích và nội thất, trang thiết bị để chủ sở hữu chỉ việc xách vali đến ở hoặc đầu tư cho thuê lại. Tất cả các nội thất này đều đạt chuẩn căn hộ khách sạn 5 sao và sẵn sàng cho khách vào thuê bất cứ lúc nào, đồng nghĩa với việc sẽ mang lại một thu nhập cho thuê bảo đảm tối thiểu là 10%/ năm như cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Chỉ số ROI có thể dao động từ 3- 6%.

Những tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh tại dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc cho thuê và tăng hiệu suất cho thuê để mang đến cho chủ sở hữu một sự đầu tư tuyệt vời với Vinpearl Emopire. Hoặc kinh doanh như họ có thể kiếm được đảm bảo cho thuê Thu nhập [ở mức mua hiện tại] ở 6% ROI tối thiểu mỗi năm cho 5 năm là chủ sở hữu không cư trú khi không sử dụng các đơn vị của họ thông qua đơn vị quản lý Condotel và sắp xếp chúng một cách tận dụng và tối ưu nhất để đạt công suất cho thuê tốt nhất.

Có tin tưởng được vào chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận của Vinpearl Empire không?

Như chia sẻ ở trên, tập đoàn Vingroup là một tập đoàn bất động sản lớn và họ luôn thực hiện đúng như những gì mà họ đã cam kết tại mỗi dự án của họ. Các dự án Condotel của Vingroup sẽ được triển khai rộng rãi trong năm 2016 và Nha Trang là một địa điểm cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư với 2 dự án nổi bật là: Vinpearl Empire và Vinpeal Beach Front Condotel.

Trong đó, Vinpearl Empire được  xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, cao 41 tầng, với 35 tầng căn hộ, thiết kế diện tích từ 42m2 – 130m2 (gồm từ 1-3 PN), dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%. Ngoài ra còn các tầng tiện ích khác như: spa, hồ bơi, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, giải trí, cửa hàng và các cửa hàng tiện lợi và nhiều nhà hàng. Bên cạnh yếu tố diện tích nhỏ chiếm tới 70% số lượng căn hộ thì việc cung ứng đầy đủ mọi tiện ích 5 sao của dự án cũng đã kha thu hút nhà đầu tư, nhất là với những nhà đầu tư có vốn tầm 1- 2 tỷ VND.

Khi chủ đầu tư Vingroup công bố chính sách ưu đãi cho vay căn hộ lên tới 65% giá trị thì  đã số các nhà đầu tư đã ngầm tin tưởng rằng, họ thấy trước một hoạt động có lợi nhuận trong những năm tới do đó đảm bảo tối đa lợi nhuận đầu tư. Việc chủ đầu tư cam kết chia sẻ chính sách lợi nhuận tối thiểu đã đủ đảm bảo từ thu nhập cho thuê căn hộ Condotel tại Empire và chắc chắn, tỷ suất lợi nhuận sẽ ngày càng tăng cho các phòng khách sạn và làm cho các nhà đầu tư tự tin rằng thị trường tài chính và dự báo của họ sẽ đạt được tại Condotel Vinpearl Empire.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE