Các “điểm nóng” bất động sản của Vingroup năm 2016

Thị trường bất động sản năm 2015 đã khép lại với nhiều tín hiệu lạc quan cả về giá cả và số lượng giao dịch thành công trong năm qua. Dự báo, năm 2016 tiếp tục sẽ là một năm khởi sắc và thành công. Với vai trò tiên phong trên thị trường này, ngay từ những ngày đầu năm 2016, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt rất nhiều dự án lớn tại các thị trường Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc như: Vinhomes Gardenia, Vinpearl Epire Condotel, Vinpearl Beach Front Condotel…

Giới phân tích nhận định, những tác động từ nền kinh tế chung của thế giới đã ảnh hưởng đến thị trường địa ốc trong nước, nhất là trong bối cảnh các chính sách tiền tệ, luật Nhà Ở sửa đổi đã đẩy dòng tiền đổ về kênh đầu tư bất động sản. Thị trường địa ốc năm 2016 sẽ có bước chuyển dịch lớn sang phân khúc cao cấp với nhiều điểm vượt trội so với giai đoạn vừa qua.

lễ giới thiệu vinpearl empire

Lễ giới thiệu vinpearl empire thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm

Trong khi đó, các nhà đầu tư nhận định rằng, với những điều kiện mở rộng hơn về quyền sở hữu đối với người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam, cũng với những lợi thế và tiềm năng về du lịch nên lượng khách nước ngoài tới Việt Nam du lịch tăng mạnh trong các năm qua. Bên cạnh đó, nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê sẽ tăng mạnh do nhu cầu mở rộng của các công ty trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Theo nhận định của giới đầu tư, thị trường căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn ngày càng phát triển, giao dịch khá sôi động, dự báo giá thuê sẽ tăng khoảng 5% – 9% trong thời gian hai năm tới.

Tỏ ra là đơn vị nhanh nhẹn với những xu thế đầu tư mới, cũng như luôn tiên phong trên thị trường địa ốc trong nước, Tập đoàn Vingroup ngay lập tức đã nắm được xu hướng đầu tư này và hàng loạt các sản phẩm căn hộ cao cấp cũng như căn hộ khách sạn Condotel. Ngay từ những ngày đầu năm 2016, những căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề mang thương hiệu Vinhomes đến hệ thống biệt thự biển 5* Vinpearl Resort & Villas được tập đoàn Vingroup đầu tư quy mô và đồng bộ tiện ích.

Trong đó, nổi bật hơn cả là mô hình căn hộ – khách sạn Condotel đáp ứng các cơ hội: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi đang được Vingroup khởi động, dự đoán sẽ là xu hướng mới lý tưởng của năm 2016. Điển hình là dự án căn hộ khách sạn condotel đẳng cấp 5 sao Vinpearl Empire tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang.

Sau khi chính thức ra mắt thị trường, dự án ngay lập tức thu hút khách hàng là những nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Trong đó, số lượng các nhà đầu tư tại Hà Nội quan tâm dự án là rất lớn. Các nhà đầu tư đặc biệt ấn tượng với dự án Vinpearl Empire này không chỉ bởi nó được đầu tư và phát triển bởi một tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam mà còn bởi quy mô và chính sách cam kết chia lẻ lợi nhuận vô cũng hấp dẫn. Đây cũng là một trong số ít những dự án có chính sách bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất từ hãng nội thất nổi tiếng thế giới Index Living và chính sách cam kết thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trên giá trị căn hộ trong 5 năm là ưu điểm tuyệt vời mà chủ đầu tư mang tới cho khách hàng. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới tối đa 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong năm đầu.

Ngoài ra, Vingroup cũng phát triển khá nhiều dự án khác, trải dài từ Bắc vào Nam và mở ra cơ hội đầu tư cho KH với vốn ban đầu từ 5 tỷ với dự án Vinpearl Resort & Villas; Cơ hội đầu tư cho KH với vốn ban đầu từ 700 triệu hoặc 1 tỷ trở lên bao gồm Vinhomes Times City Park Hill Premium, Vinpearl Empire Condotel hay Vinhomes Central Park – LandMark Plus.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE