Các nhà đầu tư tìm kiếm gì ở Vinpearl Empire Condotel?

Căn hộ Condotel là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào và hoạt động ra sao? Tiềm năng đầu tư và sự ổn định của dòng tiền ra sao – Là những câu hỏi đầu tiên của các nhà đầu tư lẫn khách hàng khi tìm hiều về kênh đầu tư mới mẻ này. Condotel là một loại hình nhà ở, tương tự như một căn hộ khách sạn, nhưng khác ở chỗ, nó có đầy đủ mọi tiện nghi và chức năng như một căn hộ thông thường.

Với tất cả mọi thứ từ sự tiện lợi và sự sang trọng của nó, hầu hết mọi khách hàng- những người có nhu cầu hưởng thụ và có nguồn tài chính dồi dào cũng như các nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt và ổn định trong thời gian dài. Và bởi nó được quản lý bởi những đơn vị quán lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nên các nhà đầu tư và chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm về dòng tiền đầu tư của mình. Vinpearl Empire Condotel Nha Trang của Tập đoàn Vingroup là một dự án mới đầy tiềm năng và hấp dẫn như thế.

vị trí condotel lê thánh tôn (1)

vị trí condotel lê thánh tôn

Các nhà đầu tư tìm kiếm gì ở Vinpearl Empire Condotel?

Các nhà đầu tư cả trong nước và ở nước ngoài đang tìm kiếm những kênh đầu tư hiệu quả và an toàn. Trong đó, đầu tư Condotel được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi nó bao gồm một thị trường rộng lớn. Nếu bạn là một nhà đầu tư, sở hữu nhà chung cư hay một khu dân cư điển hình và bản thân bạn phải đích thân quản lý thì nó sẽ gây cho bạn một sự phiền hà nhất định bởi vì bạn phải làm rất nhiều thứ. Tuy nhiên, với việc thuê một đơn vị quản lý cho căn hộ của bạn thì việc đó đã trở nên cực kỳ dễ dàng. Mà với các nhà đầu tư việc không cần phải bỏ ra thời gian để làm tất cả những việc này nhằm mang lại một sự tối ưu trong khâu quản lý và khiến họ dễ chịu rất nhiều.

Với một nhà đầu tư và phát triển nhà ở tầm cỡ như Vingroup thì việc vận hành và quản lý một dự án như Vinpearl Empire chẳng làm khó họ. Thậm chí, họ sẽ làm rất tốt với những chính sách ưu đãi và đặc quyền sở hữu dành cho chủ nhân căn hộ.

Vinpearl Empire sẽ vận hành như thế nào?

Dự án Vinpearl Empire được vận hành như một khách sạn với một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, trong đó cung cấp đầy đủ các dịch vụ và nhiều hơn nữa những dịch vụ tiện lợi khác. Các chủ sở hữu hoặc các nhà đầu tư phải đặt căn hộ của họ trong chương trình khách sạn cho thuê mà nó được cho thuê như bất kỳ phòng khách sạn khác.

Thông thường, các condotel sẽ được vận hành trong 15 năm. Sau 15 năm, các chủ sở hữu sẽ tùy chọn có tiếp tục thông qua đơn vị quản lý để cho thuê nữa hay không hoặc họ sẽ tự đứng ra cho thuê căn hộ của mình với khách hàng.

Những lợi ích tôi sẽ nhận được hàng tháng?

Chương trình cho thuê: Chủ đầu tư cam kết mức thu nhập tiền thuê dành cho chủ sở hữu là sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm. và luôn chia sẻ lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm đầu, sau 5 năm khách hàng sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận 50% giá trị của căn hộ. Đây là sự ưu đãi đặc biệt lớn cho quý khách hàng khi lựa chọn mua một căn hộ tại một tòa nhà cao tầng khác.

+ Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê: Sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Vinpearl. Hoặc được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Thậm chí nếu đơn vị quản lý của bạn không được cho thuê hoặc sử dụng, bạn vẫn có được thu nhập.

Một chủ hộ khách sạn sẽ vẫn được hưởng lợi nhuận từ doanh thu bất kể đơn vị quản lý căn hộ đó có cho thuê  được hay không. Doanh thu phòng này được tạo ra từ tất cả các khách hàng thuê căn hộ, đơn vị tính thậm chí là lên tới hàng triệu/ đêm. Nguồn lợi nhuận này sẽ được chia cho chủ sở hữu và đơn vị quản lý theo chính sách cam kết.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE