Căn hộ thông minh: Xu hướng đầu tư mới

Được xem là kênh đầu tư an toàn, ổn định và có hiệu quả lâu dài nhất trong số các kênh đầu tư truyền thống, cho đến nay bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư thu hút dòng tiền nhất với dòng vốn đổ vào ngày một gia tăng rõ rệt, nguồn cầu căn hộ cao cấp được dự báo sẽ tăng mạnh vào cuối năm 2016 – 2017. Tuy nhiên, thời điểm hiển tại phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút dòng tiền của nhà đầu tư hơn cả. Căn hộ thông minh là xu hướng được “chiều chuộng” hiện nay. Điển hình của phân khúc này là căn hộ thông minh smart phone và căn hộ condo- hotel.

Trong một năm trở lại đây, sự biến động và bất ổn của các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, tiết kiệm… không đem lại hiệu quả như kỳ vọng của các nhà đầu tư. Trong khi giá vàng lao dốc năm phiên liên tiếp, chạm đáy trong vòng ba tháng và chưa có dấu hiệu đổi hướng. Chứng khoán phập phù và lãi suất ngân hàng ở mức thấp là cơ hội cho bất động sản bứt phá và vươn lên.

Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” cho thị trường này trong tương lai. Đúng vậy, không phải dòng căn hộ trung cấp và bình dân mà chính là phân khúc căn hộ cao cấp thông tin và căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (loại hình kết hợp của căn hộ thông thường với các dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn) sẽ là xu hướng đầu tư trong tương lai mà điển hình là hàng loạt những dự án của tập đoàn Vingroup đã triển khai và mở bán như: Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl condotel Phú Quốc, Vinpearl Empire, Vinpearl Beach front…

căn hộ condotel

Condotel – sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ thông thường và dịch vụ căn hộ khách sạn sẽ là xu hướng đầu tư mới trong tương lai

Ở phân khúc căn hộ khách sạn condotel, dự án đang được nhiều nhà đầu tư chờ đợi là Vinpearl Empire condotel. Đây là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sa0 đầu tiên tại Nha Trang của Tập đoàn Vingroup. Căn hộ khách sạn này là sự kết hợp hoàn hảo và thông minh giữa một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường với các dịch vụ tiện ích của một khách sạn, bao gồm cả khu bếp nấu ăn và các dịch vụ vui chơi, giải trí, thư giãn trong phòng.

Mặc dù không phải là loại hình mới nhưng tại Việt Nam, Condotel mới chỉ xuất hiện được vài năm trở lại đây và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi nó không chỉ giúp chủ sở hữu có một không gian nghỉ ngơi thư giãn và tái tạo năng lượng hiệu quả, đảm bảo an toàn, an ninh, đồng thời thỏa mãn tuyệt đối nhu cầu giải trí cũng như đời sống cá nhân mà còn là một xu hướng đầu tư mới – đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê với hiệu suất sinh lời có thể lên tới 10- 12%/năm.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, sự ra đời của căn hộ khách sạn condotel đã thiết lập một tiêu chuẩn cũng như phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới không chỉ cho chủ sở hữu căn hộ mà còn cho những du khách và những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, những người muốn hưởng thụ.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE