Condotel- xu hướng mới trong quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai

Cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu về nghỉ dưỡng và giải trí cũng theo đó tăng lên. Trong xã hội hiện đại, đặc biệt là với những gia đình khá giả và giới giàu có, việc sở hữu hơn một ngôi nhà là chuyện hết sức bình thường và thường là những căn hộ cao cấp hoặc biệt thự nghỉ dưỡng vùng ven. Condotel là một xu hướng mới trong quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai, trong đó Vinpearl Empire là lựa chọn hàng đầu của giới kinh doanh và đầu tư địa ốc cũng như giới siêu giàu tại Vùng biển đẹp Nha Trang.

Condotel- xu hướng mới – kênh đầu tư mới

Xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai”, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ vào năm 2008. Một khảo sát khi đó đã chỉ ra tằng, có tới 80% nhà đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng đến từ Hà Nội. BĐS nghỉ dưỡng thời điểm đó được cho là kênh đầu tư an toàn với nhiều ưu điểm như vị trí đẹp, thích hợp với nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai cho mục đích nghỉ dưỡng hoặc để cho thuê.

Phối cảnh dự án Vinpearl Empire

Phối cảnh dự án Vinpearl Empire

Hiện nay, xu hướng này vẫn đang tiếp tục lên ngôi với sự thâm nhập thị trường của hàng chục nhà đầu tư tên tuổi như Vingroup, Tập đoàn Sông Đà… Phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng với nhiều kế hoạch đầu tư mới và nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho mục đích sở hữu ngôi nhà thứ hai của giới đầu tư đang hiện hữu đa số ở các tỉnh vùng ven biển hoặc có lợi thế về nghỉ dưỡng và du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Khách sạn Condotel là một xu hướng mới trong quyền sở hữu ngôi nhà thứ hai. Người mua có thể mua một nhà nghỉ tiêu chuẩn hoặc sang trọng tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới và nhận được doanh thu cho thuê bất cứ khi nào họ không sử dụng cư trú của họ, giúp bù đắp các chi phí sở hữu.

Tuy nhiên, Condotel không phải là ngôi nhà thứ hai điển hình. Đây chỉ là một khu khách sạn, căn hộ và khu nghỉ dưỡng trong nước. Chủ sở hữu có quyền sử dụng vào tất cả các tiện nghi sang trọng và dịch vụ của bất động sản, từ spa đến trung tâm thể dục thẩm mỹ, nhà hàng ăn uống và dịch vụ hướng dẫn khách….

Nổi bật trong những dự án mới ra mắt gần đây có Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một trong hai khách sạn căn hộ Codotel mới ra mắt của Tập đoàn Vingroup tại vị trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang. Sau khi hoàn thiện, Vinpearl Empire cùng với Vinpearl Beach Front Condotel (dự án thứ hai) sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của vịnh đảo được mệnh danh là đẹp nhất thế giới nay. Vịnh Nha Trang luôn được đánh giá là một trong những điểm hàng đầu của mọi gia đình trong những đến kỳ nghỉ lễ, thu hút cả du khách trong nước và quốc tế. Và các đơn vị condotel trên Vịnh Nha Trang đang bán một cách nhanh chóng, phản ánh nhu cầu ngày càng tăng về du lịch trên đảo.

Giống như một căn hộ thông thường, chủ sở hữu có thể sử dụng nhà của họ khi họ muốn. Tuy nhiên, không giống như các căn hộ đó, họ có quyền lựa chọn tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ của mình và chia sẻ doanh thu với đơn vị quản lý. Chủ sở hữu có quyền sở hữu là 100% và các vấn đề bảo trì và cho thuê được ủy thác bởi một đơn vị chuyên nghiệp quản lý khác.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE