Đầu tư căn hộ “Time-share” với Vinpearl Empire Condotel

“Timeshare” là một hình thức chia sẻ quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng căn hộ. Loại hình này thường được sử dụng đối với căn hộ thông thường hoặc trong đó nhiều bên có quyền sử dụng tài sản, và mỗi phần được phân bổ một khoảng thời gian (thường là một tuần và gần như luôn luôn là một thời điểm mỗi năm). Trong đó, chủ sở hữu và đơn vị quản lý có thể sử dụng căn hộ theo một thỏa thuận từ trước.

Nếu có một hình thức “times- share” được yêu thích bởi các nhà đầu tư, thì Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là một lựa chọn lý tưởng nhất cho hình thức đầu tư mới mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư.

“Timeshare” với Vinpearl empire Condotel Nha Trang

Time-share là thuật ngữ khá phổ biến trên thế giới đối với ngành công nghiệp du lịch nghỉ dưỡng. Time-share xuất phát từ châu Âu từ những năm 1960 tại Pháp và Thụy Sỹ. Tuy nhiên đối với Việt Nam thì dịch vụ này còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Vậy, Time-share là gì?

Time-share được hiểu là việc sở hữu mọt căn hộ trong một khoảng thời gian cố định kéo dàicủa một khu nghỉ dưỡng “resort”. Các nhà đầu tư cũng có khả năng trao đổi Time-share với resort khác trong mạng hệ thống resort mà khu resort họ đang ở là thành viên.

Hình thức Time-share mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư. Với việc sở hữu một căn hộ khách sạn tại khu nghỉ dưỡng, lợi ích mang lại cho cả 2 tầng đối tượng là vô cùng lớn chỉ với việc sử dụng đồng tiền một cách thông minh.

vinpearl empire

vinpearl empire – sự lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư với “Timeshare”

Tại sao nhà đầu tư nên chọn Timeshare với Condotel Vinpearl Empire 

Được đánh giá là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hình thức chia sẻ lợi nhuận theo thời gian – Time-share chính là một điểm nhấn nổi bật.

Time-share mang lại lợi ích tài chính lớn cho các nhà đầu tư lựa chọn Condotel Nha Trang. Nếu như với hình thức kinh doanh thông thường, họ sẽ phải tự xây dựng cơ sở kinh doanh, chịu chi phí quản lý, xây dựng kế hoạch đầu tư, thậm chí tự bảo trì, sửa chữa căn hộ, thì nay nhà đầu tư chỉ cần sở hữu một căn hộ khách sạn, đầu tư tiền một lần và sẽ được hưởng lợi nhuận mãi mãi.

Với Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư chỉ cần mua một căn hộ tại đây, sau đó bất kì hình thức kinh doanh nào chủ đầu tư sử dụng tại căn hộ này thì sẽ chia sẻ lợi nhuận cho cả nhà đầu tư. Dự kiến tỷ lệ lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được sẽ là 10% mỗi năm. Đây sẽ là lợi nhuận vô cùng lớn đối với việc chỉ cần đầu tư một lần và không tốn công sức quản lý của nahf đầu tư.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư đang sở hữu Time-share tại Condotel Nha Trang cũng sẽ được toàn quyền sử dụng căn hộ mình trong thời gian đã mua, thậm chí có thể nhượng lại, trao đổi mua bán, cho thuê hoặc là tài sản thừa kế.

Những lợi ích mà Time-share mang lại cho ngưởi sở hữu nó còn nhiều hơn thế. Time-share mang lại cho người sử dụng những giây phút thư giãn trọn vẹn tại một căn hộ khách sạn cao cấp. Với không gian sang trọng, tiện nghi, đồng thời chất lượng vô cùng cao cấp, đây sẽ là quãng thời gian tuyệt vời cho việc nghỉ dưỡng của gia đình bạn.

Đặc biệt hơn, Time-share còn trao cho nhà đầu tư cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Các nhà đầu tư sẽ có quyền trao đổi Time-share của Condotel Nha Trang cho các căn hộ khách sạn khác trên thế giới, chỉ cần khu căn hộ đó nằm trong danh sách trao đổi Time-share. Khi đó, các nhà đầu tư có thể đi du lịch và nghỉ ngơi tại bất kì đâu trên thế giới. Đó là một lợi ích đặc biệt dành cho các nhà đầu tư lựa chọn Time-share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Timeshare là loại hình kinh doanh dịch nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Time-share tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, với khả năng thu hồi vốn nhanh và mãi lực kinh doanh bền vững.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE