Đầu tư Condotel: Cơ hội nào với Vinpearl Empire?

Với một kênh đầu tư mới mẻ và thị trường Việt Nam như căn hộ khách sạn Condotel sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị cho các nhà đầu tư. Mặc dù vậy, rất nhiều nhà đầu tư vẫn tỏ ra thận trọng với dòng tiền của mình khi đầu tư vào một sản phẩm có giá trị và kén khách. Nhà đầu tư sẽ tìm thấy cơ hội gì với Vinpearl Empire?

Trên thị trường địa ốc thế giới, condotel đã không còn là kênh đầu tư mới. Mặc dù giá một căn hộ condotel có thể lên tới hàng triệu USD, nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là giới siêu giàu đầu tư và sở hữu loại hình này. Nhiều nhà đầu tư có thể mua đầu tư những căn hộ khách sạn, một sản phẩm bất động sản kết hợp giữa quyền sở hữu một căn hộ tại một địa điểm của khách sạn và cho phép chủ sở hữu hưởng chi phí cho thuê hàng tháng, thậm chí là hàng đêm khi căn hộ của mình được khách thuê lại cho một kỳ nghỉ.

Không giống như các căn hộ thông thường – mà chủ sở hữu có thể sử dụng sử dụng nó bất cứ khi nào và phải trực tiếp quản lý, việc mua và đầu tư một căn hộ khách sạn condotel là các chủ sở hữu có thể mua bất động sản trong khi có sử dụng các căn hộ khách sạn giống như một dịch vụ spa, phòng tập thể dục, hay các dịch vụ nghỉ dưỡng khác. Thời gian còn lại, họ sẽ cho thuê lại thông qua một đơn vị quản lý để thu về một khoản lợi nhuận nhất định (kinh doanh trên chính căn hộ của mình mà vẫn có quyền sử dụng nó bất cứ khi nào). Nói cách khác, chủ sở hữu căn hộ cũng có thể sống lâu dài trong căn hộ đó, giống như việc ở trong một khách sạn trong 365 ngày, hoặc cũng có thể cho thuê lại nó.

condotel vinpearl empire

Với những lợi thế và tiềm năng lớn, thị trường bất động sản Việt Nam cũng nhanh chóng ghi nhận sự xuất hiện của loại hình đầu tư này. Nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc đã “đón sóng” đầu tư với nhiều dự án lớn như: Vinpearl Condotel, Condotel Vinpearl Empire, Condotel Premier Residence Phú Quốc… 

Việc các nhà đầu tư đã chuyển hướng đón đầu xu hướng này phản ánh một nhu cầu đang bùng nổ cho các phòng trong khách sạn ở những khu vực có tiềm năng và lợi thế về du lịch. Bên cạnh đó là sự suy yếu của thị trường chứng khoán và vàng trong nước đã không còn đủ hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. Trên một quy mô rộng lớn hơn, việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Đó không chỉ là ngôi nhà thứ hai để các chủ nhân có được những thời gian nghỉ ngơi đích thực tại chính ngôi nhà của mình – được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất của một khách sạn 5 sao- và quan trọng là không phải đi thuê phòng (kèm theo những rắc rối nhỏ không đáng có). Và với họ, việc quan tâm đến tài sản như là một khoản đầu tư mạnh mà cũng không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian quản lý nó, vì nó gắn liền với một đơn vị cho thuê khách sạn-căn hộ, nó sẽ tránh rất nhiều những phiền phức không đáng có cho chủ sở hữu.

Dự án Vinpearl Empire là một trong những dự án Condotel thu hút nhất tại thời điểm hiện nay với cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vinpearl Empire có 35 tầng căn hộ và khoảng 900 căn codotel đẳng cấp 5 sao với đầy đủ mọi tiện nghi hoàn hảo nhất dành cho chủ sở hữu như: khu spa, khui vui chơi trẻ em, bể bơi, các cửa hàng tiện lợi và trung tâm thương mại, khu nhà hàng ẩm thực… Toàn bộ tiện ích được Vingroup xây dựng một cách hệ thống, khép kín và tiện nghi nhất ngay trong nội khu dự án.

Giới đầu tư nhận định, họ sẽ không ngạc nhiên khi mô hình đầu tư khách sạn – căn hộ tại Vinpearl Condotel. Ngoài danh tiếng của chủ đầu tư, Vinpearl Empire còn được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu dành cho nhà đầu tư là 10%/năm trong thời gian 5 năm liên tiếp. Vinhomes cũng là đơn vị quản lý tiếp thị, bán hàng và quản lý các hoạt động, và quản lý tài sản của các condotel trong hệ thống dự án của mình. Với một nhà phát triển bất động sản và quản lý uy tín bậc nhất Việt Nam thì việc lấp đầy căn hộ cho chủ sở hữu không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với họ. Điều này cũng có nghĩa rằng, chủ sở hữu sẽ được hưởng những đặc quyền tối ưu nhất, lợi nhuận đạt hiệu quả tốt nhất. Các thương hiệu của Vinpearl sẽ giúp họ tự tin hơn trong ngành công nghiệp kinh doanh phân khúc nghỉ dưỡng và Condotel, đương nhiên, dự báo tài chính với khách hàng là hoàn toàn đạt được.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE