Đầu tư condotel Vinpearl Empire: Nước chảy chỗ trũng!

Là “đứa con cưng” của tập đoàn bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel vừa ra mắt thị trường đã gây tiếng vang lớn với các nhà đầu tư bởi nó hội tụ quá nhiều ưu điểm và lợi thế cho một sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai mà chỉ có những sản phẩm của Vingroup mới có được cam kết lợi nhuận lớn như vậy.

Đối với một nhà đầu tư việc bỏ ra một số tiền nhất định khoảng từ 2- 5 tỷ đồng ban đầu, tương đương 1 căn hộ chung cư, sau 10 năm, chủ sở hữu sẽ được sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl Empire và giá trị căn hộ có thể lên tới cả chục tỷ đồng tại bãi biển đẹp nhất Nha Trang thì quả thật là vô cùng hấp dẫn…. “Đứa con cưng” này vừa được Vingroup tung ra với cam kết sinh lời được đánh giá là cao hiếm có trên thị trường.

vinpearl-condotel-empire-le-thanh-ton

Vinpearl Empire sở hữu một vị trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang

Đầu tư condotel Vinpearl Empire: Nước chảy chỗ trũng!

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố hệ thống căn hộ khách sạn Condotel 5 sao Vinpearl Premium tại Nha Trang với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho chủ đầu tư thuê lại để khai thác kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 10%/năm, tính trên tổng giá trị biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư), trong thời gian suốt 5 năm.

Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay. Khoản lợi nhuận 85% này được chủ đầu tư đảm bảo ít nhất cũng tương đương 8% tổng giá trị trước thuế của biệt thự (quy ra USD) mỗi năm và có hiệu lực trong vòng 5 năm. Trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, chủ đầu tư vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và điều khoản trên được ràng buộc rất rõ trong hợp đồng.

Vinpearl Empire condotel

Vinpearl Empire condotel cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được Vingroup tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác. Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn được vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ trong 12 tháng đầu không phải trả lãi suất.

Khi chính sách này được công bố ra, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã ngay lập tức làm những phép so sánh và tính toán để thấy được một căn hộ Empire Vinpearl sau một vài năm đầu tư sẽ có giá trị như thế nào. Một phép tính đơn giản, chỉ tính riêng việc miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trong 1 năm thì khoản lợi nhuận chủ sở hữu sẽ được hưởng là: 15 đêm x 25 triệu/năm x 10 năm = 3 tỷ 700 triệu.

Các nhà đầu tư tính toàn, cũng với số tiền đó nếu gửi lãi suất ngân hàng hưởng 4-6%/ năm thì mức lợi nhuận có khi chỉ bằng một nửa so với đầu tư căn hộ condotel Vinpearl Empire mà vẫn phải lo ngay ngáy lãi suất giảm hoặc rủi ro từ phía ngân hàng. Nhiều nhà đầu tư nhận định, đây là mức cam kết và chính sách hỗ trợ ưu đãi lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế, từ trước đến nay, chưa có chủ đầu tư nào dám cam kết với khách hàng cơ hội đầu tư “khủng” như vậy.

Chính vì thế, chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm trong thời gian dài tới 5 năm của Vingroup tại dự án Vinpearl Empire bất chấp thị trường biến động đã gây “sốc” với các nhà đầu tư. “Chỉ có một chủ đầu tư uy tín và tầm cỡ như Vin mới dám cam kết lợi nhuận và những ưu đãi đó trong hợp đồng. Gánh nặng rủi ro mà thông thường khách hàng đầu tư vào bất động sản phải chịu sẽ được chuyển sang cho chủ đầu tư”, Anh Hoàng – một nhà đầu tư cá nhân nhận định.

Ngoài chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, chủ nhân của Căn hộ  khi cho thuê lại vẫn luôn có 15 ngày/năm để ở căn hộ của mình hay bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Vinpearl và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, chủ sở hữu căn hộ Vinpearl Empire sẽ được sở hữu những căn hộ có tầm nhìn vượt biển đẹp bậc nhất của Nha Trang và nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng của Vinpearl với các tổ hợp khách sạn, nhà hàng, dịch vụ, khu giải trí… khép kín.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE