Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang: Được lợi gì?

Vinpearl Condotel đã chính thức ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư trong những ngày cuối năm 2015, đầu năm 2016 và mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/năm từ chủ đầu tư Vingroup.

“Condotel” (hay còn gọi là Condo Hotel) là sự kết hợp tiện lợi của một căn hộ thông thường với các tiện nghi của một khách sạn. Nó không phải là một Condo xây dựng thông thường. Nó được thiết kế đặc biệt như một phòng khách sạn và quan trọng nhất nó cung cấp những tiện ích hoàn chỉnh mà căn hộ khách sạn không có. Một Condotel thường có nhiều tiện nghi, tiện ích và dịch vụ không được tìm thấy trong một chung cư nào đó.

Các nhà đầu tư Việt Nam hiện đã bắt đầu nắm bắt được xu hướng đầu tư mới này trên thế giới, mặc dù nó đã xuất hiện được vài năm. Tuy nhiên, họ cũng cần có một khoảng thời gian nhất định để xem xét dòng tiền của mình. Bằng việc chính thức cho ra mắt dự án và chính sách hợp tác đầu tư và chia sẻ lợi nhuận, Vinpearl Empire đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ đơn giản là bởi nó được hình thành từ một chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu trên thị trường bất động sản mà còn bởi những ưu điểm vượt trội của dự án.

vinpearl-condotel-nha-trang

Phối cảnh Vinpearl Empire Condotel

Vậy, đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được lợi gì?

Thu nhập từ cho thuê Condotel Vinpearl Empire

Thông thường, thu nhập từ việc cho thuê một đơn vị Condotel cao hơn 30-40% so với căn hộ thông thường cho thuê, vì khái niệm Hotel cung cấp các tùy chọn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho thuê mà các chủ sở hữu căn hộ cùng với đơn vị quản lý cho thuê hướng tới. Đó là các tiện ích, tiện nghi của căn hộ phù hợp với đối tượng khách hàng là du khách, mua để nghỉ dưỡng hoặc khách hàng có nhu cầu nghỉ ngơi, đa số họ đều có khả năng tài chính tốt và có nhu cầu hưởng thụ.

Chủ sở hữu Vinpearl Empire có thể lựa chọn để tham gia các dịch vụ sẵn có như: hồ bơi , trung tâm thương mại… và ký kết với công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp, những người sẽ chuyển đổi dự án thành một khách sạn đẳng cấp thế giới căn hộ / dịch vụ. Một căn hộ dịch vụ cho thuê giống như một khách sạn nhưng du khách thường ở lại và lưu trú lâu dài. Đối với người thuê nhà, nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có thể được bảo vệ một cách an toàn bởi đơn vị quản lý.

Lợi nhuận ổn định và ít rủi ro

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn với chủ sở hữu lên tới 10% trong 5 năm đầu tiên. Đây là một mức lợi nhuận khá tiềm năng và được các nhà đầu tư đánh giá cao với một sản phẩm có giá trị như Condotel.

Bên cạnh giá trị của bất động sản, chủ sở hữu còn có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định dựa trên diện tích căn hộ của mình. Ví dụ, những căn hộ diện tích nhỏ từ 1 đến 2 phòng ngủ thường có nhu cầu cao hơn những căn diện tích lớn. Điều này có nghĩa rằng, với 70% căn hộ diện tích nhỏ tại Empire Condotel, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với dòng tiền đầu tư của mình. Diện tích căn hộ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp với tổng thu nhập của toàn bộ căn hộ đó và được chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý theo một điều khoản giữa chủ sở hữu và đơn vị quản lý trực tiếp. Điều này làm cho chi phí đầu tư hiệu quả và thực tế ít rủi ro hơn.

Chủ sở hữu cũng không cần phải lo lắng về việc quản lý căn hộ của mình. Những công việc quản lý rắc rối và phiền phức như: hóa đơn chưa thanh toán điện, tiền thuê nhà chưa trả, và các vấn đề khác rất phổ biến ở một căn hộ cho thuê thông thường cũng sẽ không xuất hiện đối với một căn hộ condotel. Điều này sẽ giúp tối ưu việc quản lý rất nhiều đối với chủ sở hữu, bởi tất cả chúng được điều hành và quản lý bởi một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE