Khách hàng đang “sốt” dự án nào của Vingroup?

Năm 2015 được xem là một năm khá thành công của thị trường bất động sản nói chung và của “ông lớn” Vingroup nói tiêng. Tập đoàn này luôn đứng vị trí tiên phong và định hướng khi hội tụ những giá trị khác biệt và vượt trội. Các nhà đầu tư nhận định, năm 2016 tiếp tục là một năm nhiều mong đợi khi mà ngay từ những ngày đầu của năm mới, Vinhomes đã “tung” hàng loạt dự án lớn như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Mỹ Đình, Vinpearl Empire Condotel

Thị trường địa ốc năm 2015 đánh dấu bước chuyển dịch lớn sang phân khúc cao cấp với nhiều điểm vượt trội so với giai đoạn trước. Lượng khách nước ngoài du lịch Việt Nam tăng mạnh qua các năm cùng với nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê sẽ tăng mạnh khi các công ty trong nước mở rộng cũng như các doanh nghiệp nước ngoài gia nhập thị trường. Đây có thể được xem là một tác động lớn đến thị trường địa ốc trong năm tới.

Bên cạnh đó, phân khúc BĐS cho thuê tại các thành phố lớn đang giao dịch ngày càng sôi động, hứa hẹn giá thuê sẽ tăng từ 5% – 9% trong khoảng hai năm tới. Nhạy bén trước nhu cầu thị trường, những căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề mang thương hiệu Vinhomes đến hệ thống biệt thự biển 5* Vinpearl Resort & Villas được tập đoàn Vingroup đầu tư quy mô và đồng bộ tiện ích.

Đặc biệt, mô hình căn hộ – khách sạn Condotel đáp ứng các cơ hội: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi đang được Vingroup khởi động, dự đoán sẽ là xu hướng mới lý tưởng của năm 2016. Chính vì vậy, Vinhomes đã phát triển rất nhiều dự án mới cho phân khúc này tại các thành phố ven biển và có vị trí lý tưởng để đầu tư và nghỉ dưỡng.

KH quan tâm vinpearl Empire

KH quan tâm Vinpearl Empire

Condotel Vinpearl Empire là sản phẩm đầu tiên mà Vingroup ra hàng với các nhà đầu tư trong năm 2016. Đây cũng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Vinhomes tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Vinpearl Empire được các nhà đầu tư nhận định là “điểm vàng du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư” tại Nha Trang cùng với những chính sách hỗ trợ tài chính, mô hình kinh doanh hiệu quả từ chủ đầu tư và khả năng gia tăng giá trị trong lâu dài sẽ cho thấy đầu tư căn hộ khách sạn là xu hướng đầu tư mới trong tương lai và Vinpearl Empire là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư để phát triền dòng tiền của mình.

Không chỉ gây tiếng vang ở miền Bắc, Vinhomes từ lâu cũng đã là một tên tuổi quen thuộc tại thị trường nhà đất TP Hồ Chí Minh. Và mới đây, với việc triển khai “siêu dự án” Vinhomes Central Park – được ví như một cô “hoa hậu mới”, tập đoàn Vingroup đang cho thấy tham vọng vươn lên dẫn đầu thị trường đầy tiềm năng này.

Dự án KĐT Vinhomes Central Park tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt với tòa tháp đôi Landmark Plus được trang bị 2 thang máy panorama chạy xuyên suốt từ tầng 1 đến tầng 50 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây cũng là tòa căn hộ duy nhất sở hữu tầm nhìn bao quát thành phố với 55% số căn hộ hướng vào quận I. Bên cạnh đó, chính sách bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất từ hãng nội thất nổi tiếng thế giới Index Living và chính sách cam kết thuê lại với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trên giá trị căn hộ trong 2 năm là ưu điểm tuyệt vời mà chủ đầu tư mang tới cho khách hàng.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE