Khám phá không gian căn hộ Studio Vinpearl Condotel Nha Trang

Căn hộ Studio là một khái niệm mới xuất hiện từ khi có dòng sản phẩm BĐS căn hộ khách sạn (CONDOTEL). Đây là một loại hình căn hộ khá đặc biệt mà rất nhiều khách hàng đều yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, một số người vẫn còn thắc mắc chưa hiểu rõ đây là loại hình căn hộ như thế nào và có những điểm gì ưu việt? Dưới đây chúng tôi xin nêu ra những thông tin đầy đủ về căn hộ Studio để quý khách hàng tham khảo.

>>> Xem chi tiết căn hộ Studio tại dự án Vinpearl Empire

Căn hộ Studio là gì?

Studio là căn hộ có diện tích nhỏ, có xuất xứ từ nước Anh, rất phù hợp với nhóm khách hàng độc thân, học sinh, sinh viên thuê làm nhà ở. Hiện nay, loại hình căn hộ này đang ngày càng trở lên phổ biến ở hầu khắp các nước và nhu cầu mua để ở cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng.

Diện tích căn hộ Studio phổ biến từ 25 – 65m2 tương ứng với các mức giá khác nhau. Chính vì không gian căn hộ khá nhỏ nên tất cả các phòng trong căn hộ bao gồm: phòng ngủm phòng khách, phòng bếp… đều không có vách ngăn, chỉ trừ phòng tắm.

Mặt bằng điển hình tầng 31 -38

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ STUDIO

–          Phù hợp với nhu cầu của các cặp vợ chồng mới cưới

–          Giá thành vừa túi tiền của nhiều người nên dễ dàng để sở hữu

–          Phổ biến tại các trung tâm thành phố lớn nên thuận tiện cho di chuyển, công việc.

–          Tiết kiệm thời gian dọn dẹp, tiết kiêm năng lượng

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ STUDIO

Nhược điểm duy nhất và cũng dễ nhận thấy nhất của loại hình căn hộ này chính là vì diện tích quá nhỏ nên cần phải biết bố trí không gian  gọn gàng, hợp lý nếu không thì không gian căn hộ sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Căn hộ Studio tại Việt Nam

Việt Nam cũng là một đất nước có tiềm năng lớn về nhu cầu thuê/mua căn hộ studio do số lượng người độc thân làm việc tại các thành phố lớn hiện nay rất cao. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều chủ đầu tư đã đưa loại hình căn hộ này vào các dự án BĐS của mình, trong đó điển hình là tập đoàn Vingroup với các dự án “tầm cỡ” như Vinpearl Empire Conbdotel và Vinpearl Beachfront Condotel.

Hiện tại, diện tích của các căn hộ  Studio tại Việt Nam phổ biến khoảng 42m2 và có giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE