Lợi ích kép từ Vinpearl Empirer: 3 lý do KHÔNG thể bỏ qua!

Ngày 10/1/2016, gần 700 khách hàng đã tham dự sự kiện “Điểm vàng 2016- Bất động sản Vinhomes- Đầu tư Bất động sản sinh lời kép” diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia giới thiệu về các sản phẩm mới của Vinhomes, trong đó có Vinpearl Empirer Condotel. Sự kiện do Công ty Newstarland và các đối tác tổ chức đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

Tại sự kiện, khách hàng đã được tận mắt cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án Vinpearl Empirer cũng như được chiêm ngưỡng những không gian sống sang trọng, tiện nghi, dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp trên vịnh biển đẹp nhất Nha Trang.

sự kiện empire condotel

Những lợi ích không thể bỏ qua khi đầu tư Vinpearl Empirer

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Huyền- Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland cho rằng, Vinpearl Empirer là một sản phẩm chiến lược mới của Tập đoàn Vingroup tại Nha Trang. Là dự án tích hợp các hình thức nghỉ dưỡng khác nhau với các mô hình đầu tư độc đáo mang về lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.

Phân tích bài toán lợi nhuận đầu tư lâu dài tại Empire, bà Huyền cho biết, Tập đoàn Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm liên tiếp là rất hấp dẫn. Với chính sách này, không chỉ đảm bảo lợi nhuận chắc chắn cho dòng tiền của nhà đầu tư mà vẫn đảm bảo một tài sản hữu hình và thuộc quyền quản lý của chủ sở hữu. Vì vậy chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Vinpearl Condotel Nha Trang (bao gồm Vinpearl Empirer và Vinpearl Beach Front Condotel) là cơ hội đầu tư an toàn, thông minh, hiệu quả và hấp dẫn trên thị trường trong năm 2016.

Không chỉ được hưởng cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, chủ sở hữu căn hộ condotel Vinpearl Empire sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác bao gồm: 

  • Hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ tại căn hộ của mình hoặc trao đổi đêm nghỉ trong cùng hệ thống Vinpearl. Bà Huyền có đưa ra một phép tính là, chỉ với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí này, trong vòng 10 năm và nhân với đơn giá thuê khoảng 25 triệu/năm thì chủ sở hữu sẽ được miễn phí tới (15 đêm x 25 triệu x 10 năm = 3 tỷ 700 triệu – một con số tương đối hấp dẫn cho nhà đầu tư.
  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% và không thấp hơn 10%/ 1o năm.
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, trong 12 tháng KHÔNG phải trả lãi suất.
  • Chủ động sở hữu không gian nghỉ dưỡng bất cứ khi nào bạn cần:

Ưu điểm của căn hộ khách sạn và Vinpearl Empire chính là việc chủ sở hữu có được quyền chủ động sở hữu không gian nghỉ dưỡng cho riêng mình. Bạn và gia đình sẽ không cần phải lo lắng tìm phòng vào mỗi mùa du lịch. Đặc biệt là nơi này nằm tại một vị trí đắc địa đẹp nhất nhì thành phố Nha Trang, có hướng nhìn ra biển và thành phố. Du khách hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi, thoải mái nhất tại chính căn hộ mà họ thuê.

  • Đầu tư cho thuê lợi nhuận lâu dài:

Khi khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê của Vingroup là đang sở hữu cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và thu lời lớn. Tập đoàn cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê không nhỏ hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT)/năm với thời hạn 5 năm. Theo ước tính, sau 5 năm, khách hàng sẽ thu về 50% giá trị căn hộ của mình. Đây là kênh đầu tư được đánh giá cao nhờ có tính ổn định và an toàn. Bên cạnh đó, với đà tăng trưởng của thị trường du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều tiềm năng cao và đạt được lợi nhuận lớn.

Theo các nhà đầu tư đã từng đầu tư dòng tiền của mình vào các sản phẩm của Vinhomes cho biết, trên thực tế, nếu khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ đã nhận được tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và con số lợi tức họ nhận được lên tới thậm chí là 12%/năm cho 85% công suất thuê phòng. Với những dự án có vị trí đắc địa như Nha Trang và Phú Quốc, con số này có thể đạt tới mức 95-100%.

Với chính sách ưu đãi vượt trội này cùng với lợi nhuận cam kết tối thiểu đến 10%/năm trong 5 năm, chỉ sau 5 ngày mở bán Empire, theo Bà Huyền chia sẻ dự án đã ghi nhận lượng giao dịch thành công ngoài mong đợi. 2/3 căn Vinpearl Empire đã có chủ và số lượng khách hàng quan tâm tới dự án vẫn tiếp tục tăng cao.

Được đánh giá là một kênh đầu tư mới và rất tiềm năng, đem đến lợi ích kép cho những ai dám mạo hiểm vì nó trong thời gian đầu xong không phải nhà đầu tư nào cũng sẵn sàng đổ dòng tiền của mình vào đây. Vinpearl Empire hội tụ quá nhiều lợi thế và ưu điểm nổi trội, chính là ký do khiến các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua một thị trường đầy tiềm năng và lợi nhuận cao như vậy.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE