Mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

“Đứa con tin thần” mới của Vingroup vừa chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên tại Vịnh biển Nha Trang xinh đẹp. Chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu dự án ra thị trường trước sự mong đợi của hàng nghìn khách hàng với chính sách cam kết và chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chính sách cho thuê Vinpearl Empire Condotel: chia sẻ lợi nhuận 85/15 kéo dài trọn đời sản phẩm; tối thiểu 10%/năm, 15 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire…

HOT!!! MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL

icon-6

Cam kết cho thuê: khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm.

icon-6Hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên tới 65%, với lãi suất trong năm đầu dự kiến là 0%.

icon-6Miễn phí sử dụng 15 đêm/năm

icon-6Nội dung: Được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl

Liên hệ với chuyên viên phụ trách dự án: 0966 85 56 85 của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Vinpearl Empire condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là một “đứa con tinh thần” tiếp theo của Tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt trong những ngày cuối cùng của năm 2015 và mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016.

icon_new_enCHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL

1. Chương trình cam kết cho thuê:

chính sách bán hàng vinpearl empire

2. Tiến độ thanh toán và thủ tục:

TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀNG vinpearl empire

Những lợi ích cho việc sở hữu một đơn vị Condotel hơn là đầu tư bất động sản khác là gì?

Doanh thu từ cho thuê căn hộ: đơn vị quản lý Condotel sẽ sản xuất doanh thu cho thuê. Doanh thu mà một phần hoặc hoàn toàn có thể bù đắp các chi phí của việc sở hữu duy trì căn hộ condotel  cung cấp cho nhà đầu tư bất động sản một giá tốt về lợi nhuận trên đầu tư của mình từ mức thấp 8% tới mức cao 16%. Chỉ số ROI (Hệ số thu nhập trên đầu tư) mỗi năm tùy thuộc vào giá mua và các điều khoản trong thanh toán cho các Condo Hotel.

Tiềm năng đầu tư cao: Các điểm bán hàng tốt nhất của condotels là tài sản đầu tư-  là tỷ lệ mà tại đó họ đánh giá cao. Đặc biệt khi mua ở giai đoạn tiền thi công của dự án. Với một dự án sở hữu vị trí đắc địa như dự án Vinpearl Empire Condotel thì chỉ trong một thời gian ngắn nữa, giá trị nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều. Theo một số nhận định của các nhà đầu tư, tỷ giá bất động sản phụ thuộc vào địa điểm từ 7% đến 12% giá trị căn hộ đó và điều đó có nghĩa là giá trị căn hộ sau khi hoàn thiện cũng tăng theo một tỷ lệ lũy tiến.

vinpearl-condotel-nha-trang

Những ưu điểm của Vinpearl Empire Condotel:

icon_sao

Vị trí đắc địa nhất Vịnh Nha Trang.

icon_sao Cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư lên tới 10%/5 năm đầu.

icon_sao Hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên tới 65%, với lãi suất trong năm đầu dự kiến là 0%.

icon_sao Chủ sở hữu được miễn phí 15 ngày/ năm hoặc được quyền trao đổi phòng trong hệ thống Vinpearl. Chủ sở hữu căn hộ sẽ được tặng 15 đêm nghỉ theo phòng ngủ của căn hộ của chủ sở hữu và cũng được quy đổi theo phòng khách sạn

icon_saoPhí quản lý tài sản rất thấp.

icon_sao Chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm quản lý khách sạn tốt và đội ngũ cộng sự lớn mạnh hoạt động cho đến nay và có cam kết thu nhập thực sự cho nhà đầu tư.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE