Sự ổn định về dòng tiền khi đầu tư Condotel Vinpearl Empire

Với các nhà đầu tư bất động sản, lợi nhuận và sự ổn định về dòng tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của họ. Vậy, sự ổn định về dòng tiền khi đầu tư Condotel Vinpearl Empire là có hay không? 

Theo nhận định của một số nhà đầu tư, ngay cả với giá phòng cho thuê căn hộ đơn thuần, thậm chí là không thường xuyên vẫn có được một nguồn lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, hàng ngàn nhà đầu tư vẫn chưa tìm ra rằng, trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung, ngành công nghiệp bất động sản có nhu cầu cao hơn, lãi suất vay mua nhà đang có lợi cho nhà đầu tư lẫn khách hàng và giá bất động sản giảm. Nguồn lợi nhuận mang về hàng năm dựa trên đánh giá trung bình của giá bất động sản và những giá trị khác mà nó mang lại.

Chỉ có thời gian sẽ trả lời nhà đầu tư rằng, bạn có phải là một nhà đầu tư thông thái hay không khi mua một Condotel Vinpearl Empire tại Nha Trang với mức đầu tư ban đầu chưa đến 1 tỷ VND. Với sự lạc quan về lợi nhuận từ hoạt động condotel – nơi mà người mua thuê một đơn vị quản lý để nhận một phần doanh thu cho thuê. Phân tích giá thị trường và xu hướng của lãi suất và tỷ lệ lấp đầy sản phẩm hiện nay, các nhà đầu tư nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người mua đặt niềm tin ở dự án Vinpearl Empire.

vinpearl-condotel

có rất nhiều khách hàng đặt niềm tin về sự ổn định dòng tiền ở dự án Vinpearl Empire

Khách hàng mua Vinpearl Empire Nha Trang không nên nghĩ rằng doanh thu từ các đơn vị họ mua sẽ bao gồm cả việc thế chấp Vinpearl Empire nếu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là với mức giá hiện tại. Một số nhà đầu tư thậm chí còn cho rằng, dự án bất động sản của thiên nhiên này thậm chí sẽ không bao gồm phí bảo trì, thuế tài sản hoặc các chi phí khác.

Trong một phép tính đơn giản về Vinpearl Empire, Giả sử chủ sở hữu giữ 35-40 phần trăm của tiền thuê nhà (theo thỏa thuận họ sẽ phải trả một khoản tiền nhất định hàng năm để trang trải chi phí. Đó là giả định họ đã trả tiền cho đơn vị quản lý. Có vấn đề nhỏ của Vinpearl Empire là khoản thanh toán thế chấp nhà và chi phí lãi suất, trong đó sẽ được tính thêm vào. Phí bảo hiểm, các khoản thanh toán thế chấp Vinpearl Empire và thuế tài sản, và một loạt những khách sạn sang trọng mới, sẽ tiếp tục giữ lãi suất thấp để làm cho các đơn vị cùng tham gia có lợi nhuận hơn. Trong thực tế, theo khảo sát của một vài đơn vị môi giới bất động sản, Vinpearl Empire là địa điểm khá lý tưởng tại vùng Vịnh Nha Trang mà người mua căn hộ-khách sạn có thể kỳ vọng thu được để có mức sinh lời tốt nhất.

Đầu tư Condotel: Một ý tưởng thông minh với Vinpearl Empire!

Việc sở hữu một Condotel để kinh doanh giống như khu căn hộ-khách sạn ở Vinpearl Empire sẽ được nhiều lợi nhuận hơn so với việc đầu tư vào ngoại tệ chẳng hạn như đồng đô la. Điều này là chắc chắn nhất là trong bối cảnh đồng đô la đang có diễn biến thất thường như hiện nay. Chỉ có thời gian sẽ trả lời liệu bạn có phải là nhà đầu tư khôn ngoan khi mua một Condotel tại Empire hay không. Tuy nhiên, với những tín hiệu lạc quan và tích cực về lợi nhuận từ hoạt động condotel – nơi mà người mua thông qua đơn vị quản lý của mình để cho thuê lại căn hộ và hưởng một phần của doanh thu cho thuê, các nhà đầu tư tin tưởng rằng sự ổn định của dòng lợi nhuận và hiện hữu và khả quan. Phân tích giá thị trường và xu hướng hiện tại ở địa phương có lợi thế về đường biển và du lịch, rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy khá hài lòng khi họ đã quyết định mua và đầu tư condotel.

Trong khi đó, khách hàng mua Vinpearl Empire Condotel thậm chí không phải lo lắng về lãi suất và vốn vay, bởi chủ đầu tư liên kết với ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ và không phải trả lãi suất trong năm đầu tiên. Chủ sở hữu cũng không phải lo lắng về tính toán thu nhập để trang trải phần lãi trên một kế hoạch thanh toán. Các khoản tiết kiệm về chi phí lãi vay là quá đủ để trang trải chi phí bảo trì, thuế tài sản hoặc các chi phí khác.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE