Tọa lạc tại số 44-46 Lê Thánh Tôn – vị trí đắc địa bậc nhất tại Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel sở hữu những ưu thế vượt trội để đầu tư sinh lời. Bởi vậy đây là một trong những dự án của Vingroup được các nhà đầu tư mong đợi nhất trong thời gian qua.

butterfly-nha-trang-01

CƠ CẤU CĂN HỘ CONDOTEL LÊ THÁNH TÔN

line

Được  xây dựng trên diện tích 6500m2, với độ cao 41 tầng Dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang của tập đoàn Vingroup cung cấp ra thị trường 924 căn hộ khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

♠ Một sàn có 28 căn hộ. Với 13 thang máy tốc độ cao

♠  Tổng số lượng căn hộ cung cấp ra thị trường: 924 căn

♠  Với 4 loại hình căn hộ cơ bản là Studio-1-2-3 PN

♠  Loại căn hộ Studio: 41,6m2.

♠  Loại căn hộ 1 phòng ngủ: 42,48m2

♠  Loại căn hộ 2 phòng ngủ: 83,63-84,74-85,73-89,71m2

♠  Loại căn hộ 1 phòng ngủ: 117,2-124,54m2

Condotel Vingroup được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng hòa cùng nét đẹp trong kiến trúc Việt Nam đương đại là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp đỉnh cao.

Mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị những ứng dụng công nghệ hiện đại. Lối thiết kế xẻ khe ấn tượng và độc đáo giúp căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Hệ thống nội thất là kết tinh của sự tinh tế, mang lại đẳng cấp khác biệt cho  Condotel Lê Thánh Tôn.

MẶT BẰNG CĂN HỘ

line

VINPEARL EMPIRE CONDOTEL – CƠ HỘI ĐẦU TƯ TRONG TẦM TAY

line

icon_vinpearl_empire1

Tặng đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl

Các chủ nhân căn hộ Condotel Lê Thánh Tôn sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ khách sạn của Chủ sở hữu. Hoặc quy đổi ra các phòng khách sạn của Vinpearl từ Bắc vào Nam như: Vinpearl Hạ Long; Vinpearl Đà Nẵng; Vinpearl Nha Trang; Vinpearl Phú Quốc và còn rất nhiều khách sạn trong tương lai được Vingroup xây dựng tại các thành phố du lịch khác của Việt Nam.

icon_vinpearl_empire

Cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Vingroup cũng là Chủ đầu tư duy nhất hiện nay đưa ra cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh condotel tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 5 năm.

icon_vinpearl_empire2

Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ

Khách hàng mua căn hộ Vinpearl Empire sẽ được hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị căn hộ sau thuế VAT. Thời gian vay từ 5 – 20 năm. Năm đầu tiên không phải trả lãi và gốc, cũng như miễn phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp thêm bất kỳ tài sản nào khác.

Như vậy, khách hàng chỉ cần từ 35% giá trị căn hộ là có thể tham gia cơ hội đầu tư này. Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất về Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, quý khách vui lòng liên hệ: HOTLINE- 0966 85 56 85