Tiến độ các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang tháng 10/2016

Bảng hàng đang dần khép lại và tiến vào tình trạng “khan hiếm” khi lượng khách hàng yêu thích muốn mua căn hộ khách sạn tại 2 dự án HOT nhất thành phố Nha Trang là Condotel Vinpearl Empire và Condotel Vinpearl Beach Front vẫn không hề giảm. Điều này chứng tỏ Vinpearl Condotel Nha Trang hiện vẫn đang là kênh đầu tư vô cùng được ưa chuộng đối với khách hàng.

Lý giải vấn đề tại sao các nhà đầu tư luôn lựa chọn các sản phẩm BĐS Vinpearl, đặc biệt là các dự án Condotel Vinpearl Nha Trang, các chuyên gia cho rằng có rất nhiều yếu tố mà mọi khách hàng đều dễ dàng nhìn ra được.

Đầu tiên, đó là khi lựa chọn các căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang, người mua không phải lo về vấn đề kế hoạch kinh doanh, định kỳ bảo dưỡng, chiến lược thu hút khách hàng, công việc quản lý, tính toán lợi nhuận… vì tất cả điều đó đã được phía quản lý Vinpearl thay khách hàng thực hiện.

Thứ hai, ngoài lợi nhuận mà khách hàng được hưởng thì lợi ích khác từ kênh đầu tư này mang lại cũng có sức hút cực kỳ lớn với Nhà đầu tư. Hàng năm, các gia chủ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl, họ cũng có thể lựa chọn nhượng lại voucher để có thể thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ khác  từ những đêm nghỉ dưỡng miễn phí này.

vinpearl-empire

Condotel Nha Trang

Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng khi họ có ý định vay vốn ngân hàng. Mức hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn với lãi suất 0%, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản lãi suất, được sở hữu căn hộ Condotel đẳng cấp với chi phí ban đầu chỉ từ 35% giá trị căn hộ

Cập nhật tiến độ Condotel Vinpearl Nha Trang tháng 10

Để cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về các dự án căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang, chúng tôi đã có chuyến khảo sát thực tế tại công trường của 2 dự án này vào cuối tháng 10 vừa qua. Theo ghi nhận mới nhất, tiến độ thi công của 2 dự án Condotel Vinpearl Empire và Condotel Vinpearl Beach Front như sau:

Tiến độ án Vinpearl Empire Nha Trang: tính đến ngày 24/10/2016 dự án đã thi công xong tầng hầm 1, đang thi công tầng hầm 2 và sàn 8. Dự kiến, khách hàng sẽ được nhận căn hộ đẳng cấp của mình vào cuối năm sau, 24/12/2017.

vinpearl-empire-1

Tiến độ Vinpearl Empire tháng 10/2016

vinpearl-empire-1

Tiến độ Vinpearl Empire tháng 10/2016

Tiến độ án Vinpearl Beach Front Nha Trang: Dự án đang thi công tầng hầm B1 và làm móng cốt +00

beachfront-2

Tiến độ Vinpearl Beachfront tháng 10/2016

beachfront-2

Tiến độ Vinpearl Beachfront tháng 10/2016

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE