Tiến độ các dự án Condotel Nha Trang cập nhật ngày 23/10/2017

Những dự án Condotel Nha Trang nhất là của chủ đầu tư đình đám Vinpearl đang nhận được rất nhiều quan tâm trong thời gian kể từ khi chính thức ra mắt, đặc biệt ai cũng muốn tận mắt chứng kiến xem những dự án của ông lớn sẽ được triển khai như thế nào. Sau đây sẽ là những hình ảnh và thông tin được cung cấp trực tiếp từ công trường dự án và quý vị có thể chiêm ngưỡng được tốc độ xây dựng khẩn trương và sự đồ sộ của dự án.

Những dự án Condotel Nha Trang đang ở giai đoạn hoàn thiện

Tại Nha Trang, Vinpealr Condotel Nha Trang nổi bật lên hai dự án là Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front Condotel đang trong giai đoạn xây dựng. Hai dự án này đều là những tòa căn hộ cao gần 40 tầng và tọa lạc tại những vị trí hiếm thấy. Vinpearl Empire nằm tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, TP.Nha Trang, Khánh Hoà với 2 mặt tiền đường lớn. Là một tòa tháp cao 41 tầng và được khởi công cuối năm 205 và hiện tại đã đang trong giai đoạn hoàn thiện. nhìn từ phía đường Lê Thánh Tôn có thể thấy Condotel Nha Trang Vinpearl Empire đã có một diện mạo hoàn chỉnh, và gần như nguyên bản so với thiết kế.

Toàn bộ tòa nhà đã được sơn hoàn thiện, lắp cửa kính hoàn thiện, các căn hộ cũng đã xong phần nội thất bàn giao và chỉ còn phần mặt tiền của dự án cùng một số tiện ích thành phần là đang tiếp tục trong giai đoạn nước rút.  Theo như dự kiến thì Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ bàn giao và đi vào hoạt động vào tháng 5 năm 2018. Với tốc độ như bây giờ thì điều đó nằm trong 100% khả năng và các nhà đầu tư quan tâm dự án này chỉ cần yên tâm chờ đợi.

Tien-do-Vinpearl-Le-thanh-ton-231017-01

Tiến độ Vinpearl Condotel Empire

Tien-do-Vinpearl-Le-thanh-ton-231017-01

Tiến độ Vinpearl Condotel Empire

Vinpearl Beach Front Condotel là dự án tiếp theo của Vingroup triển khai tại con đường đẹp nhất Nha Trang – đường Trần Phú. Tọa lạc tại số 6-78 Trần Phú, dự án có 2 tầng hầm và 38 tầng nổi, và hiện tại đã xây dựng đến tầng 33 với tốc độ nhanh chóng và chất lượng xây dựng được đảm bảo.

Dự án Condotel Nha Trang Beach Front cũng có thời gian vận hành vào năm 2018 và chỉ sau dự án đường Lê Thánh Tôn vài tháng. Những hình ảnh thực tế dưới đây được ghi lại trực tiếp tại công trường dự án, quý vị có thể dễ dàng nhận thấy sự đồ sộ và chỉn chu trong các công đoạn xây dựng.

Tien-do-vinpearl-condotel-tran-phu-231017-01

Tiến độ Vinpearl Condotel Beach Front

Tien-do-vinpearl-condotel-tran-phu-231017-01

Tiến độ Vinpearl Condotel Beach Front

Nếu đang mong chờ được bàn giao nhà hoặc chờ cơ hội được trải nghiệm kỳ nghỉ cao cấp trong căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang thì hãy theo dõi tiến độ dự án thường xuyên, những cũng hãy yên tâm tin tưởng vào năng lực hàng đầu của VinGroup vì đây là đơn vị uy tín nhất và chưa hề có dự án ở bất cứ phân khúc nào chủ đầu tư này triển khai bị chậm tiến độ. Website sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ xây dựng các dự án Vinpearl Condotel tại phố biển Nha Trang.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE