Vinhome Trần Duy Hưng – thể hiện đẳng cấp sống mới

Sẽ là lãng phí nếu như bạn bỏ qua không gian sống hiện đại, đẳng cấp và vô cùng sang trọng tại Vinhome Trần Duy Hưng, nơi thể hiện phong cách sống đích thực của quý cư dân.

Đẳng cấp thể hiện trong thiết kế Vinhome Trần Duy Hưng

Vị trí căn hộ Vinhome Trần Duy Hưng ngay tại cửa ngõ Tây Nam. Chính điều này đã làm cho khu chung cư trở nên thực sự nổi bật, tuy nhiên, nếu như bỏ qua hệ thống các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao tại dự án thì đó thực sự là một thiếu sót. Chỉ với vài bước chân ngắn ngủn, cư dân tại D’.Capitale Trần Duy Hưng rất nhanh chóng để có thể hòa mình vào một cuộc sống năng động, luôn luôn tràn ngạp đầy sức sống bởi hệ thống tiện ích vô cùng quy mô, đa dạng.

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì trên thị trường bất động sản sôi động, hiếm có một dự án nào có thể hội tụ những yếu tố vàng giống như D’ Capitale Trần Duy Hưng.  Tham khảo bảng hàng căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng, cũng chính là bạn đang được hưởng sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng, uy tín cùng sự đẳng cấp mà chủ đầu tư đang mang lại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Vinhome Trần Duy Hưng đích thực là tác phẩm nghệ thuật với thiết kế xanh ngập tràn không gian sống. Mỗi trải nghiệm đều được đảm bảo đạt đẳng cấp 5 sao bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị quản lý chung cư Vinhomes.

D'Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Đẳng cấp sống thư giãn, thoải mái tại Vinhome Trần Duy Hưng

Tại Vinhome Trần Duy Hưng, với sự hỗ trợ về tiềm lực kinh tế của ngân hàng Techcombank , đã mang lại cho khách hàng giải pháp hỗ về trợ tài chính ưu Việt nhất như: sự hỗ trợ vay vốn với 0% lãi suất cho đến lúc khách hàng nhận thông báo được bàn giao nhà. Thời gian sau đó sẽ tính theo lãi suất tuỳ ngân hàng, hỗ trợ cho vay tối đa khoảng 25 năm v.v…Cho nên, cư dân sẽ được hỗ trợ hết mức để có cuộc sống thoải mái nhất.

Căn hộ Vinhome Trần Duy Hưng chính là siêu phẩm xuất sắc về bất động sản bởi có sự quy tụ tinh hoa, tiềm lực cao của những vị đại gia đầu ngành. Những cư dân sống tại đây có thể cùng nhau chơi thể thao ở sân tennis, hay theo đuổi vóc dáng hoàn mỹ với phòng tập gym hiện đại, thư giãn thoải mái, xả stress với 3 cụm bể bơi thông minh 4 mùa ngoài trời… Thiết kế tại Vinhome Trần Duy Hưng cũng đặc biệt ưu ái với khu thiên đường vui chơi lành mạnh, phát triển tự nhiên dành cho trẻ em. Hoặc những cư dân ưa sự vận động nhẹ nhàng trong một không gian xanh yên tĩnh, thư thái  sẽ tìm được lựa chọn lý tưởng với con đường chạy bộ thông thoáng, nâng cao sức khoẻ,…

Để có được sự thành công ngoài mong đợi với Vinhome Trần Duy Hưng, ngoài những nỗ lực của đơn vị đầu tư, xây dựng, thì có cả sự ủng hộ nhiệt tình từ phía quý khách hàng. Chắc chắn đây sẽ là một dự án thể hiện được đẳng cấp sống mới cho thế hệ cư dân hiện đại.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE