Vinpearl Condotel Hòn Tre – Mở cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Nha Trang

Tiếp tục là một siêu phẩm mới mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp, dù chưa chính thức ra mắt Vinpearl Condotel Hòn Tre đã tạo sức hút lớn trên thị trường. Dự án kỳ vọng sẽ là một khu nghỉ dưỡng đỉnh cao và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hòn Tre – Thị trường tiềm năng mới

Nha Trang vốn được coi là thị trường vàng cho du lịch nghỉ dưỡng. Trong năm 2017 thành phố biển đã đón tiếp hơn 5,2 triệu lượt khách, trong đó Hòn Tre lại được coi là khu vực trọng điểm bởi sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời và khí hậu ôn hòa và có thể khai thác du lịch quanh năm. Bên cạnh đó trong những năm gần đây Hòn Tre đang được đầu tư phát triển mạnh về chiều sâu cũng như được nâng cấp đồng bộ về chất lượng và dịch vụ nên đây càng là thị trường du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng.

Với lượng khách du lịch không ngừng tăng cùng những ưu thế về tự nhiên và cơ sở hạ tầng, Hòn Tre hứa hẹn là một “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt khi thị trường trong thành phố đã gần như “quá tải” thì việc tìm đến mảnh đất đầu tư mới là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu cơ hội, “bội thu” trong tương lai. Và dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre chính là “cánh cửa” để giúp nhà đầu tư có thể khai thác triệt đề những tiềm năng tại khu vực.

Hòn Tre – Thị trường tiềm năng mới

Hòn Tre – Thị trường tiềm năng mới

Vinpearl Condotel Hòn Tre – Tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Mới “hé lộ” trên thị trường nhưng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư bởi khả năng cho thuê hấp dẫn. Được đầu tư xây dựng bởi Vingroup – chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản, dự án được kỳ vọng sở hữu những ưu thế vượt trội từ vị trí, thiết kế, hệ sinh thái tiện ích, dịch vụ quản lý… hứa hẹn thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê ấn tượng và mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra với sự quản lý và vận hành của đơn vị quản lý thương hiệu hàng đầu trên thị trường Vinpearl, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về hiệu quả đầu tư cũng như việc bảo trì căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre luôn đạt 5*. Đầu tư vào dự án, quý khách đang nắm trong tay cơ hội đầu tư an nhàn với khả năng sinh lời ổn định.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Với sự tăng trưởng nhanh chóng của du lịch tại hoàn Tre thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào khả năng tăng giá bất động sản theo thời gina đầu tư. Bên cạnh đó nguồn cung tại thị trường Hòn Tre còn khá ít, đùa tư vào dự án thời điểm hiện tại, nhà đầu tư đang đón đầu thị trường và đón đầu lợi nhuận.Hơn thế nhờ vị trí Vinpearl Condotel Hòn Tre đắc địa, dự án càng đảm bảo cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng giá cao.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư dự án Vinpearl hấp dẫn, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website: http://vinpearlempire.com

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE