Vinpearl Empire Condotel – Cơ hội và thách thức!

Vịnh Nha Trang thuộc địa bàn Tỉnh Khánh Hòa là một trong những tỉnh của Việt Nam có lợi thế về du lịch với đường bờ biển dài 385 km, gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây được ví như một “đảo ngọc” để phát triển tiềm năng du lịch biển, bất động sản nghỉ dưỡng và nhiều tiềm năng khác về khoáng sản và thiên nhiên.

Vinpearl Empire Condotel thu hút cả nhà đầu tư trong và ngoài nước

Vinpearl Empire tọa lạc tại số 44- 46 Lê Thánh Tôn- vị trí có thể nói là đắc địa nhất với mọi hướng đều nhìn ra Vịnh Nha Trang là một trong những dự án Condotel đầu tư nóng nhất ở Nha Trang tại thời điểm này, nơi các nhà đầu tư bất động sản, ngoài việc đánh giá giá trị và tiềm năng khu đất để cân nhắc và đầu tư sớm, sẽ tìm được những cơ hội đầu tư tốt nhất với giá trị đầu tư tối ưu nhất mà các chủ đầu tư dành cho những chủ đầu tư sớm nhất. Đó là chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/ năm, thời gian cho thuê là 3- 5 năm.

Vị trí Vinpearl Empire Condotel

Vị trí Vinpearl Empire Condotel

Do có lợi thế bởi Vịnh Nha Trang, đặc biệt là với việc hoàn thiện và đi vào khai thác Sân bay quốc tế Cam Ranh dài 3.048 m, rộng 45 m, đạt tiêu chuẩn Cảng hàng không cấp 4E khai thác nhiều đường bay nội địa và quốc tế khiến việc tham quan du lịch và nghỉ dưỡng ở đây càng dễ dàng hơn.

Nhờ vị trí đắc địa và uy tín của chủ đầu tư, Empire đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhắm tới. Đúng với tên gọi “Empire” (Đế chế), dự án được xây dựng và phát triển với mô hình khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hiện đại và quy mô bậc nhất tại Vịnh Nha Trang. Chủ đầu tư sẽ trao quyền sở hữu căn hộ đầy đủ cho nhà đầu tư và chủ sở hữu, chi phí quản lý và phí bảo trì tối thiểu hàng tháng sẽ rất nhỏ. Điều này thực sự khiến các nhà đầu tư phải dành thời gian để nhìn vào Vinpearl Empire với một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Theo anh Trung, một chuyên viên tư vấn dự án này cho biết, điện thoại của anh trong những ngày qua bận rộn liên tục với những khách hàng quan tâm đến dự án này. Rất nhiều sự quan tâm này đang được thúc đẩy bởi giá bán của dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn tương đối rẻ so với các dự án trong khu vực, thậm chí chỉ bằng 1/3 so với các dự án Condotel trên thế giới.

Các nhà đầu tư đang tìm cách để tối đa hóa lợi nhuận của họ vào đầu tư khi họ tiếp cận các sản phẩm bất động sản để đầu tư, đặc biệt là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng và biệt thự khi họ về hưu. Và như vậy việc mua căn nhà thứ hai, đặc biệt là đầu tư Condotel- nơi họ có thể sử dụng các Condotel cho các kỳ nghỉ và cho thuê nó thông qua các nhà Quản lý Condotel trong họ không sử dụng các đơn vị đó, họ vẫn đạt được thu nhập cho thuê mà trên giá mua hiện nay sẽ cho một ROI (Hệ số thu nhập trên đầu tư) ổn định tùy thuộc vào phương thức thanh toán của các đơn vị.

vinpearl-condotel-nha-trang

Phối cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Vinpearl Empire Condotel còn công bố chính sách chia sẻ lợi nhuận hết sức dành cho các chủ sở hữu: Cam kết lợi nhuận tối thiếu 10%/năm, trong vòng 3- 5 năm đầu. Dự kiến khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị căn hộ sau thuế VAT. Thời gian vay từ 5 – 20 năm. Năm đầu tiên không phải trả lãi và gốc, cũng như miễn phí trả nợ trước hạn. Đồng thời, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp thêm bất kỳ tài sản nào khác. Như vậy, chỉ cần từ 35% tương đương 800 triệu là nhà đầu tư đã có thể tham gia cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Đồng thời được tham gia hình thức chia lợi nhuận hàng năm cùng đơn vị quản lý điều hành theo tỷ lệ: 75% khách hàng – 25% đơn vị quản lý. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn “được” ở miễn phí 15 ngày/ 1 năm trong hệ thống điều hành khách sạn của đơn vị quản lý… cùng nhiều ưu đãi khác.

Những thách thức khi Đầu tư Vinpearl Condotel Empire

Theo nhận định của một số nhà đầu tư, tiềm năng là thế xong, việc đầu tư Vinpearl Condote Empire cũng có những thách thức nhất định. Là một kênh đầu tư bất động sản sinh lời nên chính sách bán hàng sẽ gần giống chính sách bán hàng biệt thự biển nhưng các chủ đầu tư căn hộ khách sạn, do đó, sẽ có sự cạnh tranh với phân khúc biệt thự biển.

Ngoài ra, do đây là kênh đầu tư mới, chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng tỏ ra nghi ngờ về khả năng sinh lời của dự án. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cho rằng, bất kể cơ hội nào cũng sẽ tiềm ẩn rủi ro. Và trong đầu tư, điều này là không tránh khỏi. Tuy nhiên, thách thức chính là cơ hội để khẳng định tầm nhìn của các nhà đầu tư.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE