Tiến độ Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beachfront Condotel

Tiến độ và chất lượng dự án luôn là vấn đề thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư cũng như các du khách trong và ngoài nước. Cuối tháng 8 chúng tôi đã kịp thời ghi lại những khoảnh khắc hối hả nơi công trường của 2 dự án danh giá mang thương hiệu Vingroup tại vùng đất biển Nha Trang.

Tiến độ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được xây dựng trên một trong những vị trí đắt giá nhất trên bản đồ du lịch Việt Nam tại 44-46 Lê Thánh Tôn. Sở hữu 6500m2 diện tích và 41 tầng cao, dự án Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn được dự đoán sẽ là “miếng bánh ngon” sinh lời khủng cho các nhà đầu tư với phong cách thiết kế hướng biển và vô vàn tiện ích vượt trội.

Chủ đầu tư đã và đang tập trung nguồn nhân lực nhằm đảm bảo hoàn thành tiến độ bàn giao dự án Vinpearl Empire Condotel và quý II năm 2018. Đảm bảo tiến độ luôn song hành cùng chất lượng luôn là “kim chỉ nam” của ông lớn Vingroup. Cụ thể về tiến độ, ngày 25/8, dự án đã được xây tầng và sau đây là những hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất:

Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-Cap-Nhat-tien-do-25082016-4 Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-Cap-Nhat-tien-do-25082016-2   Vinpearl-Empire-Condotel-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-Cap-Nhat-tien-do-25082016-1

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú

Là  sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và phong cảnh thiên nhiên tráng lệ, Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú hứa hẹn sẽ trở thành chốn lý tưởng cho các kì nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp. Tọa lạc trên cung đường Trần Phú chỉ cách khu vực trung tâm thành phố sầm uất 200m và sân bay 40km, dự án là nơi thuận tiện cho các du khách muốn khám phá biển và ngắm những con đường rực rỡ sắc màu.

Hiện tại cuối tháng 8 này, Vinpearl Condotel Trần Phú đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng và xây dựng nền móng. Theo như chủ đầu tư cam kết, dự án sẽ được hoàn thành trong 2 năm sắp tới và chính thức bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2018.. Sau đây là những hình ảnh chúng tôi thu thập được mới nhất về tiến độ Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú:

Vinpearl-Beachfront-Condotel-Tran-Phu-Nha-Trang-Cap-Nhat-tien-do-25082016-1

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh tiến độ mới nhất của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng như Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú tại website http://vinpearlempire.com/. Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập website để có được những thông tin mới nhất.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE