Với Vinpearl Empire – Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn 2016

Không chỉ là một sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư danh tiêng, Vinpearl Empire Condotel còn là một sản phẩm của một loại hình bất động sản hoàn toàn mới và đang dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng năm 2016 bởi những tiện ích hiện đại và sang trọng mà nó mang lại.

Tư lâu, Condotel đã phát triển trên thế giới và gắn liền với các khu du lịch nổi tiếng, trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt nhất cho mọi du khách. Các nhà đầu tư vô cùng yêu thích hình thức này bởi nó thu hút rất nhiều du khách.

Tuy vậy, hình thức này còn khá mới mẻ và chưa được quan tâm thực sự cho đến khi Vingroup dự định khởi công xây dựng dự án hàng loạt dự án Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng, trong đó Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sẽ là sự mở màn đầu tiên. Sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn được đặt trên vịnh biển Nha Trang mộng mơ sẽ là khu nghỉ dưỡng vô cùng phù hợp cho mọi du khách yêu thích du lịch.

thưc-tế-dự-án-vinpearl-condotel-

Vinpearl Empire cơ hội đầu tư hấp dẫn 2016

Là một quốc gia có lợi thế và tiềm năng rất lớn về du lịch và nghỉ dưỡng. Những bãi biển xanh ngút ngàn và những đỉnh núi cao vời vợi, những cung đường đẹp hút mắt và những thắng cảnh là kiệt tác của thiên nhiên đã thu hút rất nhiều du khách trên thế giới đến với Việt Nam. Nổi tiếng nhất phải kể đến những bãi biển tuyệt đẹp ở khu vực phía Trung Nam đất nước.

Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn địa điểm du lịch, các khách hàng cũng vô cùng quan tâm đến việc sẽ ở đâu để nghỉ ngơi thư giãn và có những trải nghiệm tuyệt vời. Dường như khi nhắc đến điều này thì từ khóa “Khách sạn” hay “Biệt thự nghỉ dưỡng” luôn là lựa chọn của mỗi người.

Do vậy “căn hộ – khách sạn” chính là một luồng gió mới cho mọi du khách. Condotel không có quy mô rộng lớn như các khu biệt thự nghỉ dưỡng, tuy nhiên nó lại tiện nghi và phù hợp với điều kiện thu nhập của rất nhiều người. Sự kết hợp của khách sạn và căn hộ cũng chính là chìa khóa tạo nên sự gần gũi như cuộc sống gia đình đời thường của mỗi hộ gia đình khi đến đây.

Condotel Vinpearl Empire Nha Trang chính là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng với mọi du khách. Với vị trí địa lý vô cùng đắc địa, gắn liền với vịnh biển Nha Trang nổi tiếng, cùng các căn phòng chất lương cao cấp và tiện nghi, Condotel Nha Trang chính là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 mang xu hướng của năm 2016.

Bên cạnh đó, môi trường cảnh quan xung quanh cũng là một điểm nhấn của Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Mang trong mình hơi thở của biển, Condotel Nha Trang còn được thiết kế với không gian xanh của những hàng cây trải dài, tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ và hung vĩ. Mọi khách hàng đến đây sẽ cảm thấy choán ngợp vì điều này.

Có thể nói, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang chính là một xu hướng nghỉ dưỡng mới của năm 2016. Với những đặc trưng về thiết kế, vị trí cũng như cảnh quan bao quanh, Condotel Nha Trang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi du khách trong và ngoài nước.

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE