Xem xét chỉ số ROI khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel?

Không phải ngẫu nhiên, Vinpearl Empire Condotel lại được khách hàng ưu ái lựa chọn để trở thành một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2016. Tại sự kiện ” Điểm vàng 2016- Bất động sản Vinhomes- Đầu tư sinh lời kép cùng Newstarland” diễn ra chiều ngày 10/1/2016 vừa qua, đại diện của đơn vị này cho biết, chỉ sau 5 ngày mở bán đã có 2/3 căn Vinpearl Empire (trong tổng số 232 căn) được bán thành công. Đây là một con số giao dịch vô cùng ấn tượng đối với một phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp trị giá vài tỷ đồng.

Vậy đâu là lý do nhà đầu tư ưu ái Vinpearl Empire đến thế?

Và chúng tôi xin mời các nhà đầu tư “điểm qua” chỉ số ROI khi đầu tư Vinpearl Empire?

Khái niệm căn hộ khách sạn Condotel đã tồn tại nhiều năm trên thị trường bất động sản thế giới nhưng chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Chính vì vậy, số lượng dự án của loại hình này khá hạn chế, và tiềm năng khai thác vẫn còn nhiều cơ hội bỏ ngỏ. Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân, đặc biệt là giới nhà giàu ngày càng lớn và đòi hỏi khắt khe hơn, hoàn hảo về mọi dịch vụ cho một chuyến nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

sự kiện mở bán empire condotel

Sự kiện Điểm vàng 2016 giới thiệu về dự án Vinpearl Empire và các dự án của Vinhomes đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến tham dự.

Nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường này cho rằng, đầu tư vào căn hộ khách sạn có thể là một sự lựa chọn rất thông minh để chuyển đổi dòng tiền của mình từ một tài sản hữu hình và tạo ra thu nhập khá và ngay lập tức trong tương lai cho các nhà đầu tư. Nhất khi dự án vẫn chưa hoàn thiện, số tiền ban đầu nhà đầu tư phải bỏ ra rất nhỏ so với giá trị dự án, nên lợi nhuận thu về trong tương lai sẽ khá ổn định và giá trị chuyển đổi khá hấp dẫn. Hiện nay, nếu nhà đầu tư đổ dòng tiền của mình vào Căn hộ Vinpearl Empire của Tập đoàn Vingroup cũng như vậy.

Nhưng để đạt được điều này, nhà đầu tư phải nghĩ rằng, việc quyết định và lựa chọn đúng đắn thời điểm để đầu tư khi mua bất động sản và chọn được một chủ đầu tư uy tín, đảm bảo về tiến độ dự án cũng như những chính sách cam kết chia sẻ lợi nhuận, quản lý và chính sách hỗ trợ vay vốn cho nhà đầu tư góp phần quan trọng trong kế hoạch đầu tư của mình có được thành công như kỳ vọng hay không?

Một số nhà đầu tư cũng chia sẻ thêm rằng, những người đầu tư am hiểu bây giờ có một cơ hội dễ dàng với việc chia sẻ lợi nhuận mới với chủ đầu tư để sở hữu một đơn vị của một condotel như một người mua nhà và sau này kiếm được từ tăng giá và tỷ lệ lấp đầy. Condotel Vinpearl Empire hay các dự án khác cũng tương tự như vậy. Công suất cho thuê phòng cao của khách sạn sẽ làm cho cả chủ sở hữu đơn vị condotel và công ty bất động sản nhận được khoản lợi nhuận tốt hơn rất nhiều. Và điều này phụ thuộc phần lớn vào các đơn vị quản lý khách sạn cũng như chính sách hợp tác giữa các bên.

Lợi nhuận từ cho thuê tăng thu nhập đối với Condotel Vinpearl Empire?

Nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi, trong trường hợp Vinpearl Empire không đạt công suất cho thuê phòng như kỳ vọng thì lợi nhuận của nhà đầu tư có được đảm bảo đúng như trong cam kết gay không? Và hiện nay, Empire cũng chưa chính thức đi vào hoạt động thì có một cơ sở nào đó để khẳng định và tin tưởng được lợi nhuận từ cho thuê căn hộ này?

Vâng, có rất nhiều trăn trở và câu hỏi nữa. Nhưng chúng tôi xin tổng kết tại một vài dự án điển hình về phát triển căn hộ dịch vụ Condotel tại Việt Nam như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thì hầu hết công suất thuê phòng của những căn hộ đạt tiêu chuẩn từ 3- 4 sao vào những mùa không phải mùa nghỉ dưỡng thường dao động trong khoảng tối thiểu là 45- 60%, còn trong mùa nghỉ dưỡng thường đạt công suất trên 100%.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ Condotel này cũng vẫn nhận được thu nhập (lợi nhuận) hàng tháng, hoặc trả theo quý từ đơn vị quản lý trong khi chính bản thân chủ sở hữu cũng không cần tham gia trực tiếp và việc quản lý tài sản của mình. Tất cả những rắc rối, phiền nhiễu liên quan đến phí bảo trì, lo công suất cho thuê phòng, hoặc chăm lo bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ tài của mình cũng được một đơn vị quản lý chuyên nghiệp đảm bảo.

Nhà đầu tư nước ngoài bao gồm Condotel đó, các nhà đầu tư trong nước hoặc ngay cả người dân địa phương đó vẫn được đảm bảo về lợi nhuận liên tục vào các thời điểm khi họ không sử dụng tài sản của họ, làm cho chi phí sở hữu, người quản lý ghi nhận. Đối với một địa phương có tiềm năng phát triển du lịch lớn như Nha Trang, đặc biệt là Vịnh Nha Trang- một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh thì việc các nhà đầu tư lo lắng đến hiệu suất thuê phòng tại Vinpearl Empire là không cần thiết.

Ngoài ra, còn một ưu điểm không thể không nhắc tới đối với loại sản phẩm bất động sản này là quyền sở hữu và tuổi thọ của tài sản và bản chất lo lắng-phiền muộn trong khâu quản lý của chủ sỡ hữu được giải quyết một cách rất thuận tiện và dễ dàng, chuyên nghiệp. Chính các đơn vị quản lý của bạn sẽ giúp bạn có trách nhiệm về bảo trì và tìm nguồn cung ứng của giao dịch kinh doanh. Đồng thời, nhà đầu tư vẫn có một tài sản hữu hình, lâu dài sau này làm tài sản cho con cháu.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VINPEARL EMPIRE